Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế ANH KHÔI (Anh Khôi Medical) được thành lập từ tháng 8 năm 2015, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313411093 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp.

Anh Khôi Medical chuyên cung cấp các chủng loại dụng cụ, trang thiết bị y tế thiết yếu cho các Đại lý, Cửa hàng dụng cụ y khoa, các phòng khám, bệnh viện rải đều trên cả nước. Đặc biết chuyên nhập khẩu chính hãng các sản phẩm từ Foyomed

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiều kinh nghiệm, chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng với chất lượng cao, giá cả hợp lí, Anh Khôi Medical đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán sĩ và là nhà cung cấp độc quyền của nhiều Hảng sản xuất, phân phối danh tiếng trên toàn cầu tại thị trường Việt nam.

Trở thành nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm của Anh Khôi, Quý khách bảo đảm sẽ nhận được sự cam kết vững chắc về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí, thời gian phục vụ nhanh chóng và trên hết đó là sự an toàn cho bệnh nhân và qua đó Quý khách không những sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả kinh doanh của mình mà còn thỏa mãn được nhu cầu phục vụ cho lợi ích cộng đồng.