Chính sách vận chuyển

AnhKhoiMec.com luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nơi:

Giá niêm yết trên AnhKhoiMec.com (nếu có) là giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt tại nơi sử dụng.

2. Thời gian giao hàng:

AnhKhoiMec.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2 – 3 ngày làm việc đối với hàng hóa có sẵn (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) theo thời gian quy định của đơn vị chuyển phát nhanh mà AnhKhoiMec.com hợp tác.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi AnhKhoiMec.com nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng AnhKhoiMec.com bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.